[ĐẶT HÀNG - GIAO HÀNG - MUA HỘ - SHIP MỸ VIỆT: 08 22 39 49 59 - 0932 90 1357]

DANH MỤC SẢN PHẨM

PHIẾU ĐẶT HÀNG

LOTION

KEM AQUAPHOR - HEALING OINTMENT ADVANCED THERAPY - BABY - 396G
KEM AQUAPHOR - HEALING OINTMENT ADVANCED THERAPY - BABY - 396G

Sản phẩm: KEM AQUAPHOR - HEALING OINTMENT ADVANCED THERAPY - BABY - 396G

GIÁ: 490.000 VNĐ 
SALE CÒN 395.000 VNĐ


Kem Aquaphor Baby Healing Ointment của Mỹ là một giải pháp thiết yếu cho nhu cầu chăm sóc da em bé: kem Aquaphor Baby Healing Ointment được bào chế độc đáo để chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm của trẻ. Kem Aquaphor Baby là một loại kem đa năng. Công dụng của aquaphor có thể được sử dụng cho nhiều vấn đề ở trẻ em, từ má rách, lở loét đến các vết trầy xước, hăm tã, da khô, và nhiều hơn nữa,
Răng đầu tiên của bé là một mốc quan trọng. Nhưng khi 
mọc răng thì thường có rất nhiều bé chảy nước dãi, khiến các vùng nhạy cảm xung quanh miệng, cằm và má của bé bị kích ứng và nứt nẻ. Sử dụng Kem dưỡng da trẻ em Kem Aquaphor Baby Healing Ointment của Mỹ có thể bảo vệ và ngăn ngừa da bị kích ứng phát ban đỏ lở loét vùng cằm và má của bé. ( Trong mùa đông không khí lạnh, khô thường làm bé bị chàm sữa, khi bị chàm sữa sử dụng kem trị hăm Aquaphor Baby để điều trị cũng rất hiệu quả.)Kem Aquaphor Baby Healing Ointment của Mỹ trị Hăm tã

 

Điều quan trọng nhất bạn có thể làm để giúp bé tránh bị hăm tã là hãy thay tã thường xuyên cho bé(lên đến tám lần mỗi ngày). Bôi kem Aquaphor Baby Healing vào vùng da bị hăm tã giúp da bé được làm lành nhanh, tránh bị đau đơn. Nhưng nếu em bé của bạn chưa bị hăm tã và bạn muốn phòng chống hăm tã thì có thể bôi kem Aquaphor baby vào vùng da nhạy cảm dễ bị phát ban sau đó mới đóng bỉm cho trẻ. Kem  Aquaphor Baby của Mỹ được chứng minh lâm sàng có thể bảo vệ tránh khỏi các tác nhân gây hăm tã trong vòng 6 tiếng đồng hồ.

Thành phần
Petrolatum:
Làm việc như một chất bảo vệ da, Petrolatum có trong 
kem Aquaphor baby sẽ làm dịu đi những kích ứng.Panthenol:
Panthenol là dẫn xuất của Vitamin B, khi bôi Aquaphor baby bên ngoài, kem sẽ thâm nhập vào da. Giúp da ngậm nước và tăng khả năng hồi phục.
Glycerin:
Glycerin giữ ẩm cho da, giúp cho da mềm mại hơn. Thường được sử dụng như một chất trị thâm làm lành vết thương trong các loại mỹ phẩm.

Sản phẩm Giá khuyến mãi Giá cũ Tiết kiệm Đặt mua
KEM AQUAPHOR - HEALING OINTMENT ADVANCED THERAPY - BABY - 396G 395.000 VNĐ 490.000 VNĐ 95.000 VNĐ (19%)

Nhận xét sản phẩm: