[ĐẶT HÀNG - GIAO HÀNG - MUA HỘ - SHIP MỸ VIỆT: 08 22 39 49 59 - 0932 90 1357]

DANH MỤC SẢN PHẨM

PHIẾU ĐẶT HÀNG

SẢN PHẨM VẸ SINH RĂNG MIỆNG CHO BÉ

BÀN CHẢI ORAL-B STAGES POWER - FROZEN
BÀN CHẢI ORAL-B STAGES POWER - FROZEN

Sản phẩm: BÀN CHẢI ORAL-B STAGES POWER - FROZEN

GIÁ : 450.000 VNĐ
 

Bàn chải điện cho bé Oral-B Stages Power với các thiết kế trẻ trung và decal trên bàn chải có hình các nhân vật hoạt hình hoặc các siêu anh hùng, phù hợp với lứa tuổi của bé và bé sẽ cười tít mắt với những món quà mang hình ảnh của các nhân vật bé yêu thích.

Đây là loại bàn chải được 90% các nha sỹ khuyên dùng vì giúp chải sạch răng, chống mảng bám và hạn chế cao răng giúp trắng răng mà không cần phải đi spa tẩy trắng răng tốn kém.

-Bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B Stages đem đến cho bé một nụ cười tự tin với hàm răng trắng khỏe

-Bàn chải đánh răng điện trẻ em Oral-B Stages, giúp tẩy sạch răng một cách triệt để nhất, sản phẩm với thiết màu sắc sắc và kiểu dáng hình nhân vật hoạt hình giúp bé thêm thích thì và siêng năng trong viêc vệ sinh răng miệng.
 
-Sản phẩm trang bị bộ hẹn giờ, giúp bé đánh răng đủ 2 phút ( thời gian được các nha sĩ khuyên).
 
-Thiết kế đầu bàn chải với lông siêu mềm, an toàn và phù hợp với răng nướu của bé, với chế dao động đầu bàn chải xoay tròn giúp cho việc đánh bay các vết bám và vi khuẩn một cách toàn diện và nhanh chóng 
 
-Đầu bàn chải nhỏ thiết kế phù hợp với bé, thích hợp cho độ tuổi 5+
 

-Sau khi chải răng xong, bạn nên tháo hẳn phần đầu bàn chải, rửa sạch cả đầu bàn chải và thân dưới vòi nước sau đó để khô ráo.

-Cứ khoảng 1 tuần sạc điện 1 lần cho bàn chải. Nếu nhiều người dùng thì thời gian cần sạc điện sẽ ngắn hơn. Mà bàn chải này sạc thoải mái, không sợ chai pin.

Sản phẩm Giá khuyến mãi Giá cũ Tiết kiệm Đặt mua
BÀN CHẢI ORAL-B STAGES POWER - FROZEN 450.000 VNĐ 0 VNĐ -450.000 VNĐ (0%)

Nhận xét sản phẩm: