[ĐẶT HÀNG - GIAO HÀNG - MUA HỘ - SHIP MỸ VIỆT: 08 22 39 49 59 - 0932 90 1357]

DANH MỤC SẢN PHẨM

PHIẾU ĐẶT HÀNG

DƯỠNG DA MẶT

TINH CHẤT LÀM SÁNG DA KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT  - 50ml
TINH CHẤT LÀM SÁNG DA KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT  - 50ml TINH CHẤT LÀM SÁNG DA KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT  - 50ml

Sản phẩm: TINH CHẤT LÀM SÁNG DA KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT - 50ml

GIÁ : 1.730.000 VND / 50ML
         1.300.000 VND/ 30ML

 
Tinh chất dưỡng da của Kiehl’s dòng Clearly Corrective Dark Spot Solution chiết xuất từ những thành phần cực kì lành tính thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Serum Trị Thâm Nám Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution (tinh chất) trong suốt, thấm nhanh, xóa thâm mụn và tác dụng cho cả nám, tăng sắc tố. Nếu bạn đang bị thâm mụn hay tìm mua sản phẩm trị nám thì quan tâm luôn và ngay sản phẩm này đi, dưỡng ẩm và giảm thâm mụn nám sau 8-12 tuần.

Tinh Chất Kiehls Clearly Corrective Dark Spot Solution là dòng serum đầu tiên của hãng Kiehl’s tái tạo làn da tươi trẻ tinh khiết và làm mờ đốm thâm, giải pháp hữu hiệu cho làn da không đều màu, da tăng sắc tố hay gọi là nám, giúp da rạng rỡ và tươi sáng hơn, dưỡng chất và tái tạo kích thích sản sinh collagen để tăng độ đàn hồi cho da.

Đặc biệt, trong thành phần sản phẩm còn có chứa chiết xuất từ Cây Mẫu Đơn giúp da chống oxy hoá, hạn chế thâm nám mới hình thành, dưỡng trắng sáng da cùng hoạt chất Activated C giúp làm mờ và ngăn ngừa những đốm nâu và vết thâm, giúp da đều màu và sáng khoẻ hơn. 
Sản phẩm Giá khuyến mãi Giá cũ Tiết kiệm Đặt mua
TINH CHẤT LÀM SÁNG DA KIEHL'S CLEARLY CORRECTIVE DARK SPOT - 50ml 1.730.000 VNĐ 0 VNĐ -1.730.000 VNĐ (0%)

Nhận xét sản phẩm: