[ĐẶT HÀNG - GIAO HÀNG - MUA HỘ - SHIP MỸ VIỆT: 08 22 39 49 59 - 0932 90 1357]

DANH MỤC SẢN PHẨM

PHIẾU ĐẶT HÀNG

MASK USA

MẶT NẠ ĐẤT SÉT - DEAD SEA MINERALS ANTI - STRESS MASK - 175ML
MẶT NẠ ĐẤT SÉT - DEAD SEA MINERALS ANTI - STRESS MASK - 175ML

Sản phẩm: MẶT NẠ ĐẤT SÉT - DEAD SEA MINERALS ANTI - STRESS MASK - 175ML

FREEMAN FEELING BEAUTIFUL
MẶT NẠ ĐẤT SÉT - DEAD SEA MINERALS ANTI - STRESS MASK - 175ML


Giá: 180.000
Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ


Thông tin chung:
Là một loại mặt nạ Freeman Feeling Beautiful Anti-Stress Mask Dead Sea Minerals, khẳng định sẽ hút hết dầu nhờn và bã bẩn dư thừa trên mặt, giúp thanh lọc da mặt hiệu quả.

Thành phần:
Gồm đất sét clay là chính (bentonite và kaolin) đứng ở vị trí thứ 2 và 3 trong list thành phần - tức là chiếm nhiều nhất chỉ sau nước. Tin quá mừng luôn vì không gì khác, 2 chất này nói riêng hay đất sét tự nhiên nói chung chính là thứ vũ khí lợi hại nhất trong việc hút bỏ dầu dư thừa dù chúng có đóng cặn cực sâu trong lỗ chân lông, đưa các chất bẩn dưới da nổi lên bề mặt.
 
Texture, mùi hương:
Texture của em khi bơm ra thì hơi hơi giống thuốc đánh răng. Nhưng vô cùng dễ dàn trải trên da. Màu xanh teal tuyệttttt đẹp - giống hệt màu da của các nhân vật trong phim Avatar bom tấn. Mùi nhẹ dịu rất mát và khoan khoái,  ngay lập tức làm mình liên tưởng đến biển. Chữ 'Anti-stress' này được đưa vào tên là nhờ chính mùi hương của sản phẩm. 

Cách sử dụng:
Bôi dàn mỏng một lớp đều trên mặt (tránh phần mắt ) - và cổ (nếu muốn). Đợi 15-20' cho lớp mặt nạ khô thì tráng hết sạch với nước ấm là xong. Sử dụng 1 - 2 lần/tuần.

Trải nghiệm:
Vào những buổi tối lười biếng không đi chơi,  rửa mặt sạch sẽ rồi bôi em và ngồi ôm máy tính. Khi bôi lên mặt sẽ thấy cảm giác rất dịu nhẹ, mát mát thích ơi là thích. Cảm giác như mình thấy được bao nhiêu dầu mỡ bí bách bịt kín lỗ chân lông đang được hút sạch hút khô vậy! Riêng được ngửi mùi thơm mát của em í và cảm giác da mặt đang được 'vệ sinh' từ từ như thế, đã thấy tâm trạng thoải mái hơn rất nhiều rồi. Để cho khô hẳn da, đôi khi là tận 20' để mặt nạ được phát huy hết công dụng, thì yên tâm là 'dầu đã được hút sạch' và đi rửa. (* Chỉ cần bề mặt se khô là được, đừng để cứng quá vì độ ẩm trong mặt cũng sẽ bị hút theo --> gây khô thêm). Thời gian chờ tối ưu nhất là 10' nếu bạn bôi mỏng, 20' nếu lớp mặt nạ dày hơn một chút. Nghiêm cấm để quá 30' và nếu bạn lỡ ngủ quên với mặt nạ này trên mặt qua đêm thì hậu quả sẽ rất khôn lường.

Với nước ấm thì chỉ cần tráng 2 phút là em í đi sạch, rất dễ dàng, không phải kì cọ làm tổn thương da mặt. Ngay sau đó da mặt sẽ thấy thông thoáng hơn rất nhiều, và sáng hôm sau soi gương sẽ thấy da glow xinh đẹp, hai má phơn phớt hồng hào khỏe mạnh, rất thích! 

Một số lưu ý:
Chống chỉ định cho da thiên khô hoặc khô nhé! Do sức hút (absorbing power) của em này là rất dữ dội, các nàng da dầu hoặc thiên dầu, những nàng hay phải chiến đấu với mụn mới nên sử dụng em. Da khô hoặc thiên khô không có dầu dư thừa khi dùng sẽ kích ứng và khô rát.
Với những da mặt chưa quen sử dụng mặt nạ thanh lọc kiểu này sẽ có thể phải trải qua giai đoạn purging, đó là khi tất cả bụi bặm, dầu nhờn ở dưới da quá lâu, khi bị hút sẽ cùng rủ nhau nổi lên lũ lượt thành các loại mụn. Đây là cách cơ thể thải loại các bã nhờn, thường chỉ xảy ra một lần rồi da sẽ sáng đẹp hơn sau đó.
 
  

 
Sản phẩm Giá khuyến mãi Giá cũ Tiết kiệm Đặt mua
MẶT NẠ DEAD SEA MINERALS ANTI -STRESS MASK -175ML 180.000 VNĐ 180.000 VNĐ 0 VNĐ (0%)

Nhận xét sản phẩm: