Hương thơm tạo nên cá tính riêng của bạn - Le Labo

Lựa chọn mùi hương không khó, khó là khó ở chỗ tìm được đúng hương thơm dành cho mình
Độc nhất vô nhị

-LE LABO Lys 41  -Mang một mùi hương đặc biệt được ví như cô gái ấy giấu một chùm hoa lys trắng trong người và đi qua thoang thoảng, ngược gió, hoa nở trắng xoá lồng ngực.
Mùi hương thanh sạch, nhẹ nhàng từ khi khẽ chạm lên da thịt người phụ nữ. Mùi hương thuần khiết của hoa lily, của nhài và huệ xuyên suốt, sang trọng và gây nghiện - hệt như một quý cô trong bộ váy lụa mềm mại thướt tha mà khí chất sáng ngời.

- LE LABO The Noir 29 - Mùi hương mở ra bằng một loạt hương liệu nhẹ nhàng, mùi hương ngọt ngào của Quả Sung, điểm thêm chút tự nhiên từ Cam Bergamot khiến ta tưởng tượng về một vườn cây thơm phức với những tông vị ngọt ngào, trẻ trung.
Ở ngay tầng hương sau, Tuyết Tùng và Xạ Hương đan xen hòa cùng với Cỏ Hương Bài tạo nên một cảm giác cực kỳ quyến rũ, mùi hương trầm xuống điểm thêm sự ngọt ngào, The Noir 29 đưa ta từ khung cảnh vườn cây đến một khu rừng già bạc ngàn những mùi hương trầm ấm.- LE LABO Another 13 - Bao gồm tới 13 thành phần hương liệu: hoa nhài, rêu, hạt cây vông vàng, chất ambroxan, … mùi hương này Le Labo nhắc đến như một “lọ thuốc độc gây nghiện” – hay được so sánh với mùi giấy tạp chí mới in, tưởng như kì lạ nhưng lại hấp dẫn không ngờ.

- LE LABO Rose 31 - Những người yêu hoa hồng chắc chắn nên thử nghiệm hương thơm hoa hồng vùng Grasse (hay còn gọi là hoa hồng tháng 5) trong Rose 31. Với sự góp mặt của hương tuyết tùng ấm áp, Rose 31 không đơn thuần chỉ có sự nữ tính, ngọt ngào của hoa hồng mà trở nên mạnh mẽ và cuốn hút kì lạ.

- LE LABO Santal 33 - Hương nước hoa nhất định phải thử một lần. Với một chút thoang thoảng khói, hơi cay cay cùng mùi da thuộc, Santal 33 chính là đại diện tiêu biểu của một hương thơm thu hút cả hai giới. Đây cũng là sự kết hợp của bạch đậu khấu, hoa diên vĩ, hoa violet và gỗ đàn hương – tất cả được hoà quyện để gợi lên hình ảnh sương khói, lửa trại và cảm giác tự do phóng khoáng.

Đặt hàng ngay